Đề bài

Hãy điền vào chỗ chấm (...) đoạn viết dưới dây để nêu rõ một ví dụ về liên kết vùng Ma xơ Rai nơ (nằm ở khu vực biên giới) của Hà Lan, Đức, Bỉ:

Vùng Ma xơ Rai nơ được hình thành ở khu vực biên giới của ...... Hà Lan, ...... và Bỉ; ở đây mỗi ngày có khoảng ...... người từ các nước ...... tới đây làm việc. Tạp chí xuất bản bằng ...... được xuất bản hàng tháng ở đây. Các trường đại học trong khu vực ...... tổ chức các khóa ....... Các con đường ...... biên giới được mỗi nước chú trọng xây dựng.

Phương pháp giải - Xem chi tiết

Xem lại kiến thức liên kết vùng châu Âu - Xem chi tiết

Lời giải chi tiết

Vùng Ma xơ Rai nơ được hình thành ở khu vực biên giới của ba nước Hà Lan, Đức và Bỉ; ở đây mỗi ngày có khoảng 30 nghìn người từ các nước láng giềng tới đây làm việc. Tạp chí xuất bản bằng ba thứ tiếng được xuất bản hàng tháng ở đây. Các trường đại học trong khu vực phối hợp tổ chức các khóa đào tạo chung. Các con đường xuyên biên giới được mỗi nước chú trọng xây dựng.

dapanhay.net