Một chút về KoiJapan nha


Koi Japan được thành lập vào tháng 12 năm 2015, là một công ty “trẻ măng” trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học. Với tên gọi mang ý nghĩa “Yêu Nhật Bản”, Koi Japan mong mỏi lan truyền tình yêu ấy tới tất cả những bạn đang có ý định lựa chọn Nhật Bản cho ước mơ du học của mình.
 
Trụ sở chính: Hà Nội(Việt Nam)
Chi nhánh: Tokyo(Nhật Bản)
 
Co- Founders:

  • Anh Bùi Mạnh Khoa – Hiện đang là nghiên cứu sinh Tiến sĩ năm 3 tại trường ĐH Điện khí Thông tin Tokyo.
    Làm việc cho một công ty điện tử tại Nhật với vai trò kĩ sư từ năm 2008. Sau 4 năm, nhận thấy bản thân cần học hỏi thêm nữa, anh dấn thân vào sự nghiệp học thạc sĩ, rồi một lèo lên tiến sĩ.
    Mức độ yêu nước Nhật: 5 sao. Chuẩn bị có đủ 10 năm ở Nhật.
  • Anh Nguyễn Xuân Phong – Tốt nghiệp Thạc sĩ về Khoa học Công nghệ Thông tin tại trường ĐH Carnegie Mellon, Mỹ. Hiện làm việc tại Tập đoàn Hitachi. Đã có kinh nghiệm “công dân toàn cầu” khi từng học tập tại Châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ.
    Năm 2013, sau khi sang Nhật làm việc, Xuân Phong nhận ra cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Nhật phát triển rất nhanh và mạnh, nhưng ý thức và sự văn minh lại không theo kịp sự tăng trưởng nóng đó. Nhận ra nguyên nhân đến từ hệ thống tư vấn du học hời hợt, thiếu trách nhiệm, Phong và Khoa quyết tâm làm-một-điều-gì-đó-khác, để tạo ra một hệ sinh thái tin cậy hơn cho các bạn chọn Nhật Bản làm nơi du học.

Photo by Khoa

sakura

IMG_42222_edited

11.A-007

11.A-7_edited