Hoạt Động & Sự Kiện

Chương trình ngoại khóa kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ tại KOIJAPAN

Tuổi trẻ là những ước mơ

Tuổi trẻ là những đam mê

From KOIJAPAN with LOVE

Khép lại một chặng đường dài miệt mài, vất vả học tập, ôn luyện rồi cũng đến ngày các em học viên yêu quý của chúng tôi hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chuẩn bị bước sang một chân trời mới, một tương lai rộng mở và thành công.

KOIJAPAN đã tổ chức một chương trình ngoại khóa ý nghĩa tại khu sinh thái Đan Phượng – Hà Nội, vừa để chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ ( mùng 8/3) cho các cán bộ, giáo viên và học viên nữ và cũng là sân chơi vui khỏe, ý nghĩa cho tất cả các em học viên.

Chương trình gồm các hoạt động: cắm trại, liên hoan, chơi các trò chơi dân gian có thưởng, trò chuyện về cuộc sống, gia đình, chia sẻ về những ước mơ, hoài bão, cùng nhau chụp ảnh lưu niệm… các hoạt động được diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi với sự có mặt của ông Bùi Mạnh Khoa – nhà sáng lập & CEO Koijapan, các cán bộ, giáo viên cùng toàn thể các em học viên tại trung tâm KOIJAPAN

Một ngày vui chơi tuy ngắn ngủi nhưng hạnh phúc vô cùng. Những nụ cười, ánh mắt, những cái ôm bịn rịn, những câu chúc chân thành, nồng ấm rồi cả những giọt nước mắt của sự chia xa…tất cả tạo nên những bức tranh muôn màu, ý nghĩa. Để rồi khi ở phương xa – nơi đất nước xa lạ, chúng ta vẫn sẽ là một gia đình thân thương và gắn bó như vậy.

KOIJAPAN EDUCATION hy vọng rằng những năm tháng cùng sinh hoạt: ăn, ở cùng học tập, vui chơi dưới mái nhà KOIJAPAN vẫn mãi trong ký ức đẹp thời thanh xuân của các em du học sinh Nhật Bản.

Chúc các em học viên lên đường mạnh khỏe, bình an và may mắn, thành công trên con đường tương lai của mình.

Tìm hiểu thêm chi tiết về du học Nhật Bản, hãy truy cập: https://koijapan.edu.vn/vi/home/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *