Kinh Nghiệm Du Học

Giới thiệu các trường đối tác tiêu biểu của KoiJapan

  1. Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama

Được thành lập cách đây 29 năm (từ 1988), Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama là ngôi trường dạy tiếng Nhật nổi tiếng, đặt tại trung tâm thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Với mục tiêu: Đưa tiếng nhật ra thế giới – Giảng dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ quốc tế, Học viện Giáo dục Quốc tế Aoyama mang đến cho học viên nhiều sự lựa chọn với các chương trình học phù hợp với trình độ, phân loại lớp theo năng lực, cùng các khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật và các khóa chuyển tiếp chất lượng cao.

Đến với Học viện AOYAMA, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm như giao lưu với các cựu học sinh quốc tế và các tình nguyện viên người Nhật. Được trải nghiệm văn hóa truyền thống Nhật Bản thông qua các lễ hội trong năm, nâng cao khả năng giao tiếp qua các buổi hội thảo, thuyết trình, cơ hội giao lưu với nhiều nền văn hóa từ đến từ nhiều quốc gia khác nhau tại các buổi học hội thọaị, các buổi học ngoại khóa sôi nổi.

  1. Trường TOKYO WORLD

Học viện Ngoại ngữ Tokyo World là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Tokyo, thành lập năm 1989. Trường luôn theo đuổi một nền giáo dục lý tưởng, đó là nền giáo dục đào tạo con người, không chỉ đơn thuần mang mục đích truyền thụ ngôn ngữ mà qua đó dạy cho học viên biết cách giao tiếp bằng cả trái tim mình.

Với 3 tiêu chí Ân, Tri, Dũng, giúp học sinh lí giải, hiểu rõ về văn hóa Nhật Bản, nhà trường đã thiết lập những khóa học tự chọn nhằm phục vụ cho nhiều mục đích học tập khác nhau của học viên: Khóa học tiếng Nhật thương mại, Khóa học về văn hóa giao tiếp Nhật Bản, Khóa học thông qua phim ảnh… Các khóa học được thiết kế gần gũi với công việc, cuộc sống, nền văn hóa nước Nhật, giúp học viên dễ dàng học tập và ứng dụng.

Thông qua những tri thức mà nhà trường truyền tải đến học viên, Học viện Tokyo World mong muốn những tri thức đó sẽ phát huy giá trị sâu rộng trong xã hội Nhật đang yêu cầu tính Quốc tế hóa cao như hiện nay.

  1. Trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda Foreign Language School

Tokyo Waseda là ngôi trường được xây dựng từ năm 1990, dựa trên tinh thần đạo Thiên chúa, mang đến cuộc sống học đường tốt nhất cho du học sinh với tòa nhà chịu động đất tốt, môi trường học tập ưu tú, trang thiết bị hiện đại.

Trường có các chương trình đào tạo đa dạng, các khóa học phù hợp với năng lực của học viên, với đội ngũ giáo viên ưu tú nhiều năm kinh nghiệm. Nhà trường hướng dẫn đối sách cho học viên trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ, đồng thời hướng đến việc học viên có thể phát huy những gì đã học và trải nghiệm văn hóa Nhật thông qua các buổi dã ngoại và các cuộc thi hùng biện.

Từ khi nhập học đến lúc học lên cao hơn, học viên luôn được hướng dẫn một cách thành thục trong mọi mặt như luyện phỏng vấn, luyện viết tiểu luận, kế hoạch nghiên cứu, soạn thảo hồ sơ học lên chuyên môn, đại học, cao học…

4.      Trường Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo – Tokyo International Language Academy

Là một ngôi trường mới thành lập, nhưng Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo đã sớm khẳng định chất lượng và uy tín của mình khi thu hút được số lượng lớn du học sinh quốc tế đến học tại trường.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo ưu tú, nhà trường đã đem đến cho phụ huynh và tất cả du học sinh niềm tin lớn lao khi các học viên luôn đạt thành tích cao trong các kỳ thi.
Để đáp ứng nguyện vọng học lên cao của du học sinh, ngoài các lớp tiếng Nhật thông dụng, nhà trường còn tổ chức nhiều khóa học chuẩn bị cho các kỳ thi Cao học, Đại học, Cao đẳng… và nhiều  khóa học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *