Du Học Sinh Koijapan

Gửi lời yêu thương đến KOIJAPAN thân mến

Kết thúc chặng đường học tập, ôn luyện và thi cử vất vả, giờ đây chúng tôi – những học viên của KOIJAPAN đã có thể tự tin đứng vững và vươn xa ở nơi chân trời mới.

Nhớ lại những ngày đầu chập chững học tiếng Nhật, học chữ Kanji khó nhằn đã khiến chúng tôi nhụt trí và nản lòng, tưởng chừng bỏ cuộc. Nhưng rồi với sự động viên, khích lệ của bố mẹ, của Sensei, bạn bè khiến chúng tôi có thêm động lực tiếp tục nỗ lực, cố gắng để theo đuổi giấc mơ của mình.

Những ngày tháng cùng nhau sống dưới mái nhà KOIJAPAN, cùng học tập, vui chơi, ôn luyện sao thấy thân thương vậy. Nhớ những buổi cùng nhau ra công viên Cầu Giấy xả stress nhưng vẫn không quên bài vở, những buổi du lịch, dã ngoại cả khóa tại khu sinh thái Đan Phượng hay những buổi cuối tuần cả trung tâm cùng liên hoan, trò chuyện đã là một phần trong tâm trí của chúng tôi.

Để rồi giờ đây, khi đã sắp chạm tay tới ước mơ, chúng tôi lại lưu luyến, tiếc nuối quãng thời gian nơi đây biết bao, những gương mặt thân quen, trìu mến của ngôi nhà KOIJAPAN

Và hôm này – ngày 2/3/2019 chúng tôi cùng nắm nhau lên đường theo đuổi tiếp ước mơ của mình. Những nụ cười, giọt nước mắt của sự chia xa sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Và chúng tôi biết rằng, dù ở đâu chúng tôi vẫn có gia đình, bố mẹ, bạn bè và KOIJAPAN luôn đồng hành và bên mình.

Mọi người ở lại bình an, chúng con đã đến Nhật Bản rồi.

Chúc cho KOIJAPAN sẽ luôn là cầu nối để giúp các thế hệ du học sinh được vươn cao, vươn xa tại đất nước “ mặt trời mọc”

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *