KOIJAPAN – CẦU NỐI DU HỌC NHẬT BẢN

Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam dễ dàng chạm tay tới ước mơ du học tại xứ sở hoa anh đào, Koijapan (KJP) đã liên kết với YOMIURI SHINBUN – tờ báo lớn nhất tại Nhật để triển khai các hoạt động đào tạo, tư vấn, định hướng du học và hỗ trợ cuộc sống du học sinh trong suốt giai đoạn học tập, xin việc tại Nhật Bản.

KJP – với sự tham gia của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản – đã và đang trở thành một cái nôi đào tạo nên những thành viên xuất sắc, được giữ lại làm việc tại Nhật, và được đánh giá cao bởi các công ty Nhật Bản.

LỘ TRÌNH RÕ RÀNG – CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC ƯỚC MƠ TRONG TẦM TAY

Để giúp các bạn trẻ Việt Nam nhìn thấy rõ chặng đường phải chinh phục để đến được đích – đất nước Nhật Bản, KJP đã xây dựng một lộ trình rất cụ thể:

Giai đoạn 1: Học trường Nhật Ngữ (Từ 15 đến 24 tháng)

KJP giúp các bạn tìm được đúng trường Nhật ngữ phù hợp; đồng thời sẽ giới thiệu công việc làm thêm tại báo Yomiuri Shinbun hoặc công việc khác. Trong suốt thời gian các bạn ở Nhật, KJP sẽ tạo điều kiện, giúp các bạn nhanh chóng làm quen với môi trường sống, học tập tại Nhật Bản.

KJP cung cấp công việc giao báo cho các bạn lưu học sinh trong giai đoạn này với tổng thu nhập 19 vạn yên Nhật (~ 38 triệu VND – đủ trang trải chi phí cá nhân, học phí, có điều kiện tích lũy.). Hợp đồng làm việc được ký trước khi xuất cảnh.

Giai đoạn 2: Học Đại học hoặc Cao đẳng nghề (Từ 2 đến 4 năm tùy chuyên môn)

Sau khi du học sinh vượt qua Giai đoạn 1, KJP sẽ tư vấn để các bạn lựa chọn được trường Đại học, Cao đẳng nghề phù hợp khả năng, dễ tìm được việc tại Nhật sau khi học xong. KJP cam kết tìm việc làm thêm cho các bạn du học sinh trong giai đoạn này với tổng thu nhập 19 vạn yên Nhật (~38 triệu VND).

Giai đoạn 3: Tư vấn, giới thiệu việc làm tại Nhật

KJP tư vấn, giới thiệu các bạn tới các nhà tuyển dụng phù hợp, chọn lựa nơi làm việc có mức thu nhập cạnh tranh và điều kiện làm việc tốt tại Nhật Bản.

HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI CÁC THÀNH PHỐ LỚN

Tại Nhật, các bạn sẽ được KJP hỗ trợ học tập, làm thêm và xin việc tại các thành phố lớn nổi tiếng: Tokyo, Osaka, Kyoto. Đây là những nơi có nền kinh tế phát triển, hiện đại, là môi trường tốt để các bạn trưởng thành và phát triển nghề nghiệp.

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LỚN

Du học sinh có cơ hội nhận học bổng 120 triệu VND. Học bổng được giao dựa trên thành tích học tập, mức độ hoàn thành công việc.

Sau khi hoàn thành Giai đoạn 1, các bạn bước vào giai đoạn 2 nếu làm tốt công việc báo và có ý định tiếp tục làm báo, sẽ có cơ hội nhận học bổng 100% cho các năm học tại trường (200tr/1năm).

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

–           Trước khi xuất cảnh phải tốt nghiệp PTTH trở lên.

–           Có lý lịch rõ ràng. Không tiền án, tiền sự.

–           Có tài khoản bảo lãnh từ 500 triệu VNĐ trở lên.

KỲ NHẬP HỌC TẠI NHẬT BẢN

–           Kỳ nhập học Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10.

CHI PHÍ

Từ 180 đến 200 triệu VNĐ (Chênh lệch do học phí của từng trường khác nhau).
Đóng học phí khi đã có tư cách lưu trú (trước khi xuất cảnh 3 ~ 4  tuần).

 

Hoặc điền thông tin tuyển sinh dưới đây nhé!