Hoạt Động & Sự Kiện

Hội thảo du học tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Với mong muốn mang đến cho sinh viên cái nhìn tổng quát, toàn diện nhất về chương trình du học Nhật Bản, vào ngày 15.3.2019 KOIJAPAN EDUCATION đã kết hợp với trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh để tổ chức hội thảo du học “ Đến Nhật Bản – Học bổng hay – làm việc ngay”.

Chương trình có sự hiện diện của ông Bùi Mạnh Khoa – nhà sáng lập & CEO Koijapan, ông Nobuaki Takubo – Quản lý học sinh trường Nhật ngữ Edo cùng đại diện Công ty Mayasystem, ông Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, ông Võ Duy Đức Minh – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp cơ sở Hồ Chí Minh  và đông đảo sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Hiện tại, Việt Nam đang là một trong bốn quốc gia có lượng người sống, học tập và làm việc nhiều nhất tại Nhật Bản, điều này đã chứng tỏ sức hút về chất lượng đào tạo cũng như môi trường phát triển sự nghiệp bản thân tại đất nước mặt trời mọc như thế nào?

Du học Nhật Bản không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, nhưng trước quyết định quan trọng, bước ngoạt cuộc đời, không ít bạn trẻ vẫn băn khoăn, lo lắng với hàng loạt câu hỏi: “ du học Nhật có thực sự tốt không?”, “ Đơn vị nào uy tín để tổ chức du học Nhật an toàn, hiệu quả?”, “ Cơ hội nhận học bổng và chế độ đãi ngộ cho sinh viên học tập và làm việc ở Nhật như thế nào?”…

Chính vì những băn khoăn, trăn trở của các bạn, KOIJAPAN đã có buổi hội thảo du học tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic để giúp giải đáp cho các bạn sinh viên.

Là một trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và du học Nhật Bản, KOIJAPAN đã giúp đỡ hàng nghìn bạn sinh viên sang học tập và làm việc tại Nhật Bản trong những năm qua.

Hội thảo được diễn ra nhằm cung cấp những thông tin chính xác, toàn diện nhất về chế độ, quyền lợi du học Nhật để các bạn hiểu rõ và có lựa chọn, quyết định đúng đắn, phù hợp nhất. Ngoài ra, hội thảo du học cũng đưa ra nhiều thông tin bổ ích, thiết thực về các gói học bổng toàn phần, bán phần để các bạn học sinh nắm bắt cơ hội này.

Bạn Tiến Mạnh, sinh viên tham dự sự kiện chia sẻ: “ Hiện mình mới học năm đầu tại trường Cao đẳng FPT, tuy nhiên mình đã có ý định đi du học Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam để mở mang, nâng cao kiến thức chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm, cọ xát trong môi trường toàn cầu. Do vậy, hiện tại mình đang tranh thủ thời gian rảnh để học thêm tiếng Nhật.

Mình rất vinh dự khi có mặt tại hội thảo này, mặc dù đã định hình kế hoạch từ lâu, nhưng mình vẫn còn rất mơ hồ về điều kiện, chế độ du học…Và mình đã rất vui vì sau buổi hôm nay, mình được “ gỡ nút thắt” và biết đến nhiều học bổng ưu đãi. Mình sẽ cố gắng đạt được học bổng này trong tương lai và thực hiện ước mơ tại đất nước hoa anh đào.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về thông tin du học cũng như học bổng du học Nhật Bản tại: https://koijapan.edu.vn/vi/hoc-bong-bao-nikkei-du-hoc-nhat-ban-nhan-hoc-bong-toan-phan/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *