Du Lịch Nhật Bản

Khám phá các công viên hải dương học ở Nhật Bản(P1)

Là một quốc đảo, Nhật Bản có một lịch sử và văn hóa không thể tách rời gắn liền với biển. Không có gì đáng ngạc nhiên, các bể nuôi cá và nhiều điểm tham quan nổi tiếng được tìm thấy trên khắp đất nước.

Fukushima Aquarium, Tohoku

11

Đây là một trong những viện hải dương học lớn nhất và có nhiều loài cá nhất của Nhật Bản. Nó nằm ở thành phố Iwaki và phải đóng cửa vài tháng do bị ảnh hưởng bởi sóng thần ngày 11/3/2011.

12

Có rất nhiều loài cá hiếm thấy và sinh vật biển hấp dẫn, cũng như một bộ sưu tập lớn các loại khác nhau của cá vàng. Ngoài ra, có một hồ bơi, nơi du khách có thể thử bơi cùng cá, hà mã.

Sunshine Aquarium, Tokyo

13

Cải tạo vào năm 2011, Sunshine Aquarium là một hồ cá trong nhà nằm trên tầng 10 của khu mua sắm Sunshine City trong Ikebukuro.

14

Sumida Aquarium, Tokyo

15

Aquarium Sumida là hồ cá hiện đại, có quy mô vừa phải trên tầng 5 và 6 của khu mua sắm và giải trí Tokyo Solamachi tại các cơ sở của Skytree Tokyo. Chứa 350 nghìn lít nước, nơi đây có khu chim cánh cụt bơi lớn nhất ở Nhật Bản.

16

Tokyo sealife Aquarium, Tokyo

17

Tokyo Sealife Aquarium là một trong nhiều điểm tham quan ở Kasai Rinkai Koen. Công viên bên bờ biển được xây dựng trên đất khai hoang ở vùng ngoại ô Tokyo. Bể chính của hồ cá thật là ấn tượng, có rất nhiều cá ngừ.

18

Sân vận động Epson, Tokyo

19

Là một phần của khu phức hợp Shinagawa Prince Hotel đối diện sân ga Shinagawa, Epson Aqua là một hồ cá trong nhà có kích thước trung bình với một loạt các sinh vật biển được trưng bày. Ngay bên ngoài hồ là một công viên giải trí nhỏ với một nhà hát ảo và một tàu lượn siêu tốc trong nhà.

20

(còn tiếp)

Tìm hiểu các bài viết mới tại: www.koijapan.edu.vn nhé!

Theo Ione

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *