Cuộc Sống Tại Nhật

Khám phá các công viên hải dương học ở Nhật Bản(P2)

Không thể bỏ qua những hình ảnh lung linh, tái hiện các đại dương huyền ảo ở những công viên hải dương học

Hakkeijima Sea Paradise, Yokohama

yo1

Hakkeijima Sea Paradise là công viên đại dương ở phía nam trung tâm thành phố Yokohama. Công viên có một hồ cá lớn với hải mã, gấu Bắc cực, cá mập và cá heo và một khu vực nơi du khách có thể chạm vào một số các loài động vật biển.

yo2

Enoshima Aquarium, Enoshima

eno1

Aquarium Enoshima là một hồ cá lớn và hiện đại trưng bày các loại cá được tìm thấy dọc theo bãi biển ở Enoshima. Hồ cá cũng có chương trình biểu diễn cá heo, chim cánh cụt và sứa hết sức tuyệt vời.

eno2

Port of Nagoya Public Aquarium, Nagoya

nago1

Khu bể cá tại Nagoya là một trong những bể cá lớn và có các dịch vụ tốt. Khu này nằm trong hai tòa nhà riêng biệt, có các loài động vật có vú biển khác nhau bao gồm cả cá heo, cá kình và cá voi beluga, cũng như các loài sinh vật biển khác từ năm khu vực thủy sản giữa Nhật Bản và biển Nam Cực.

nago2

Osaka Aquarium, Osaka

osa1

Được coi là bể nuôi cá tốt thứ hai của Nhật Bản, Osaka Aquarium giới thiệu đời sống biển ven bờ Thái Bình Dương. Khách vào thăm quan bắt đầu từ tầng 8, trên đường đi cầu thang xoắn ốc xuống, bạn có thể nhìn thấy một bể lớn.

osa2

Kyoto Aquarium, Kyoto

kyo1

Aquarium Kyoto là một khu hồ cá hiện đại mà bạn chỉ mất 20 phút đi bộ từ ga Kyoto. Nhắm mục tiêu vào các em học sinh địa phương hơn là du khách nước ngoài, cơ sở mới này không được xếp hạng trong số các hồ thủy sinh xuất sắc của Nhật Bản, nhưng vẫn hấp dẫn với một loạt các môi trường thủy sản khác nhau bao gồm cả các con sông ở Kyoto.

kyo2

(còn tiếp)

Tìm hiểu các bài viết mới tại: www.koijapan.edu.vn nhé!

Theo Ione

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *