Du Lịch Nhật Bản

Khám phá các viện hải dương học ở Nhật Bản(P3)

Là một quốc đảo, dễ hiểu khi số lượng viện hải dương học lại “đông đảo” đến thế ở Nhật Bản

Toba Aquarium, Ise shima

to1

Nằm trên bán đảo Shima gần ngôi đền Ise, Toba Aquarium là một trong những bể cá lớn nhất Nhật Bản. Nó bao gồm 12 khu trưng bày thủy sinh và động vật từ các vùng khác nhau của thế giới.

to2

Miyajima Aquarium, Miyajima

mi1

Mở cửa trở lại sau khi tu bổ lớn vào năm 2011, Aquarium Miyajima trưng bày đời sống thủy sinh xung quanh Miyajima cũng như từ biển và đại dương trên thế giới. Nơi đây có một hình thức du lịch độc đáo là dạy cho du khách về các trang trại hàu xung quanh đảo.

mi2

Umitamago Aquarium, Oita Prefecture

oi1

Umitamago Aquarium là một hồ cá hấp dẫn với kiến trúc thú vị và làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một viện bảo tàng nghệ thuật hơn là một hồ cá. Hồ cá này nằm ngay bên ngoài suối nước nóng nổi tiếng thành phố Beppu, bên cạnh Công viên Khỉ Takasakiyama .

oi2

Kagoshima Aquarium, Kagoshima

ka1

Aquarium Kagoshima nằm ở bờ sông của thành phố Kagoshima. Sự hấp dẫn chính của hồ là ở tầng 7 khu Kuroshio rộng lớn, nơi trưng bày một loạt các loại cá, cá mập và một con cá voi.

ka2

Churaumi Aquarium, Okinawa Honto

chu1

Nằm trong khu cận nhiệt đới Okinawa, Churaumi Aquarium dĩ nhiên là bể nuôi cá tốt nhất của Nhật Bản. Bể có diện tích khổng lồ, một số con cá mập voi là điểm thu hút chính của hồ cá, là một trong những bể lớn nhất trên thế giới.

chu2

 

Tìm hiểu các bài viết mới tại: www.koijapan.edu.vn nhé!

Theo Ione

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *