Khám Phá Nhật Bản

Nhật Bản cho ra đời quán cà phê dành riêng cho thú nhồi bông

Một quán cà phê vừa mới mở cửa ở Tokyo. Giống như nhiều cửa hàng khác, nơi đây tự hào về đồ ngọt sang trọng và thức uống ngon miệng.

Điểm thu hút chính của cửa hàng là sự nhiệt tình mến khách của nhân viên phục vụ. Yawakaran Café thực sự am hiểu việc nắm bắt tâm lý con người trong kinh doanh nhà hàng, mặc dù thực tế thì các khách hàng chủ yếu của quán là những con thú nhồi bông.

yc-0Yamakaran Café khai trương vào ngày 28 tháng 7 năm 2015, trở thành quán cà phê đầu tiên của Nhật Bản được thiết kế dành riêng cho thú nhồi bông.

Chủ cửa hàng khẳng định rằng 85% phụ nữ ở Nhật Bản đều sở hữu riêng cho mình một con thú nhồi bông, và 60% trong số họ trang trí giường của mình bằng những con thú dễ thương này. Vì thế, động lực cho việc mở cửa nhà hàng là giả thuyết cho rằng nếu chủ nhân của những con thú nhồi bông sẵn sàng tự chiêu đãi mình một bữa ăn tại quán thì tại sao lại không làm điều tương tự cho thú bông của mình.

Tất nhiên, khi khách hàng là những con thú nhồi bông vô tri vô giác thì sẽ không có việc đặt chỗ trước. Thay vào đó, Yawarakan Café cho phép thực khách gửi thú bông ở đây qua đêm (thú bông không được to hơn lòng bàn tay). Khách hàng cũng nhận được một số dịch vụ đi kèm trong gói này. Khách đã đặt bàn, sẽ được hướng dẫn đến chỗ ngồi của mình và được phục vụ một ly sinh tố hỗn hợp việt quất mâm xôi và dâu tây do đầu bếp rắn bông Hebi-chan của quán chuẩn bị.
yc-2
Hiện nay, món chính của quán là món cơm trứng cuộn, được nấu bởi chính tay chủ nhà hàng – cá bơn bông Karei. Tên thú bông của bạn sẽ được viết lên trên món cơm trứng cuộn bằng tương cà.
yc-3
Sau đó, Saru Hasegawa, chú khỉ bông vui vẻ ở hình dưới đây sẽ pha cho bạn một tách cà phê phin, xay từ hạt Pruvian và Tasmanian của Yawarakan Café.
yc-4
Món tráng miệng là bánh pancake 10 tầng phủ si rô cây thích.
yc-50
Yawakaran Café còn hơn cả một nơi để ăn uống. “I how far is graton casino from here am very happy that they came to us and they had such a good atmosphere. Sau khi dọn sạch các đĩa thức ăn, quán còn cung cấp các dịch vụ giải trí như: nghe kể truyện ma của Karei và chơi bài cùng nhân viên.
yc-6
Trong gói dịch vụ cơ bản này còn bao gồm việc ngủ qua đêm:  cá bơn Karei sẽ đọc cho khách hàng nghe một câu chuyện nhẹ nhàng giúp họ chậm rãi tiến vào giấc ngủ.
yc-7
Thú nhồi bông sau đó sẽ được gửi lại cho bạn, và được tặng kèm một số món quà lưu niệm chẳng hạn như: khay đựng ly cỡ nhỏ và một ít đường nâu thường dùng với cà phê trong các nhà hàng.
yc-8
Bạn cũng có thể nhận được một cuốn album ảnh kỷ niệm khoảng thời gian vui vẻ của thú bông, cũng như quyền truy cập và tải hình ảnh từ Yawarakan Café.
yc-10
Cuối cùng, mỗi lần ghé thăm bạn sẽ nhận được một con tem trên thẻ khách hàng của quán, và có thể nhận được những phần quà như kẹp ghim, nam châm và cốc dễ thương.
yc-11
Giá cho gói dịch vụ này là 4,968 Yên (tương đương 40$). Một lần nữa, tôi nhấn mạnh rằng tất cả những dịch vụ ở đây không dành cho bạn mà cho thú nhồi bông của bạn. Nghe có vẻ buồn cười nhưng Yawakaran Café đã được đặt kín chỗ cho đến giữa tháng Chín. Karei và nhân viên của anh ấy rất vui mừng vì điều này.

Sưu tầm

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *