Du Lịch Nhật Bản

Pokemon diễu hành trong lễ hội ở Yokohama

Lễ hội Pokemon năm nay tiếp tục diễn ra tại Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản và thu hút được rất nhiều du khách trong ngoài nước tới tham gia.

Đầu thu là thời điểm thu hút du khách đến Nhật Bản vì có nhiều lễ hội diễn ra. Nói đến các lễ hội nhảy không thể thiếu Pikachu ở Yokohama, một thành phố ở tỉnh Kanagawa của Nhật Bản.

Pikachu là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng, có hình dáng đáng yêu với đôi má đỏ, đuôi hình tia chớp và thân màu vàng óng.

Ở Yokohama, du khách và đặc biệt là những người hâm mộ, yêu thích Pikachu có thể ghé vào trung tâm mua sắm dành riêng cho họ. Lễ hội Pikachu ở Yokohama thu hút phần lớn là các vị khách nhỏ tuổi. Sự kiện này tổ chức lần đầu vào năm 2014, tới năm 2015 lễ hội đã trở thành một nét văn hóa truyền thống của thành phố. Đây là dịp để mọi người cùng chiêm ngưỡng các vũ điệu của Pikachu cũng như hòa vào nhịp nhảy của chúng. Lễ hội kéo dài một tuần vào tháng 8, bao gồm 1.000 hình nộm Pikachu biểu diễn như nhảy múa, diễu hành, chào đón du khách.

Pikachu xuất hiện và biểu diễn ở nhiều khu vực của Yokohama với các hoạt động khác nhau. Đó là buổi nhảy Super Dance ở Landmark Plaza, triển lãm xe ô tô Pokemon ở Yokohama Red Brick Warehouse, Pikachu Hula Show ở Yokohama World Porters, và dịch vụ đi tàu hình Pikachu ở Minatomirai. Pikachu rất nổi tiếng và được yêu mến bởi cả người Nhật và du khách quốc tế. Họ có thể là những người lớn lên với trò chơi điện tử Pokemon của hãng Nintendo hoặc xem phim hoạt hình.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn điệu nhảy độc đáo của những chú Pikachu tinh ngịch nào!!!

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *